City Hostel Đà Nẵng

Giữa phố thị nhộn nhịp dọc sông Hàn thân thương, City Hostel khẽ an yên nhẹ nhàng lọt thõm vào lòng phố, như thể định hình rằng một Đà Nẵng thu nhỏ trong một Đà Nẵng to bự đẹp tuyệt với.
Với thiết kế hiện đại xen lẫn những nét văn hoá dân dã “miền Trung chân chất”, City hostel không chỉ đơn giản là chỗ nghỉ chân mà còn là nơi đem đến cho ta những giá trị chân thực về văn hoá, con người nơi đây.
City Hostel với sự tiện lợi tối ưu, dù bạn đi một mình hay cả gia đình thì vẫn cứ yên tâm, City Hostel với hệ thống phòng dorm và phòng gia đình Tami house sẽ mang đến cho bạn những khoảng thời gian du lịch ngập tràn tiếng cười trong những không gian của một Đà Nẵng hiện đại hay một Hội An cổ kính.
Một điểm cộng hoàn hảo nữa là City Hostel không chỉ đơn giản là nơi dừng chân, mà chúng tôi còn mang đến cho bạn đầy đủ những tiện ích tiện lợi, những thông tin du lịch hoàn hảo và hấp dẫn được nghiên cứu kỹ càng từ những con người gắn bó với mnh đất sông Hàn trù phú và xinh đẹp này.
Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay City Hostel để thưởng thức và trãi nghiệm những chuyến du lịch tuyệt vời tại thành phố Đà Nẵng đáng sống nhất Việt Nam nào!
🏨 City Hostel Đà Nẵng 
📍 114, Yên Bái, quận Hải Châu     
Booking now: m.me/CityHostel.Danang
📞: 0935613018
📎: http://www.cityhostel.vn/